Permanenteng tinatanggal ng page na ito ang lahat ng nakaugnay sa inyong account. Hiwalay ito sa main app, at hindi na maibabalik ang aksyong ito kapag nakumpirma na.
Ilagay ang email ng inyong account. Permanente naming buburahin ang lahat ng data na nakaugnay dito.